ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN TNST NĂM 2022

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN TNST NĂM 2022

Ngày 14 tháng 05 năm 2022, vào hồi 9h00 Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên đã được diễn ra tại phòng họp Công ty, có địa chỉ tại Lô CN2-1 và CN2-2 Khu công nghiệp Điềm Thuỵ B, xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

Tổng số cổ đông và đại diện cổ đông thực tế dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 là 03 cổ đông, sở hữu và đại diện cho 3.000.000 cổ phần, tương đương với 100% tổng số cổ phần có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty.

Tại Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên vừa được tổ chức, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên (TNST) đã đem đến cho các cổ đông nhiều thông tin tích cực.

Chủ trì Đại Hội ông Nguyễn Minh Đệ - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên cho hay: năm 2021 là một năm với nhiều biến động khó lường, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 phức tạp nhưng TNST đã có sự chuyển mình mạnh mẽ tạo đà bứt phá và đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất cột thép mạ kẽm nhúng nóng.

Ông Lê Viết Cường - Thành viên HĐQT - Giám đốc Công ty: trình bày về báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Ông nhận định rằng, năm 2022 có nhiều khó khăn như giá nguyên vật liệu tăng, chiến tranh giữa Nga và Ukraine nhưng TNST sẽ cố gắng hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Buổi Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung thảo luận tại Đại hội cũng đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua. Biên bản họp được gửi cho các cổ đông và lưu giữ tại văn thư Công ty.

TNST hy vọng vẫn sẽ đón nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nhau phát triển và vững chắc hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Minh Đệ – Chủ tịch HĐQT Công ty đã báo cáo trước Đại hội về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Bà Lê Thị Ngân – Trưởng ban kiểm soát Công ty đã báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát năm 2021

 

Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên TNST năm 2022

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang