SUMMER OF TNST 2022

SUMMER OF TNST 2022

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty CP cột thép mạ kẽm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tham quan du lịch hè 2022 cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò – Nghệ An.

Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của từng thành viên trong suốt một năm qua.

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò - Nghệ An đã giúp các thành viên của gia đình TNST:

Có những phút giây thư giãn, trải nghiệm đầy thú vị tại đây với đêm Gala Dinner đáng nhớ cùng nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc & những phần quà siêu hấp dẫn.

Đây cũng là dịp giúp CBCNV cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn.

Chặng hành trình tuy ngắn nhưng cũng để lại trong mỗi thành viên của TNST những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh thật đáng nhớ của gia đình TNST:

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang