TNST KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ - TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VỀ ATVSLĐ NĂM 2022

TNST KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ - TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VỀ ATVSLĐ NĂM 2022

Vào ngày 25 và 26 tháng 03 vừa qua, Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên – TNST đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ và đào tạo về ATVSLĐ cho toàn bộ 100 % CBCNV trong Công ty.

TNST luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất. Việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe ngay từ ban đầu để có thể phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Công ty. Khi người lao động được phát hiện có bệnh, sẽ được các y bác sỹ tư vấn để chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Đào tạo ATVSLĐ giúp nâng cao ý thức, bồi dưỡng kiến thức về an toàn cho người lao động, phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn, tai nạn lao động cũng như nhận diện được các rủi ro và phòng tránh. 

Ông Lê Viết Cường - Giám đốc Công ty cho hay: "Việc chăm lo, quản lý sức khỏe và an toàn cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm và coi đó là việc làm bắt buộc với mỗi CBCNV."

Đây là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi người, góp phần thực hiện chế độ, chính sách, chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Qua đây Ban lãnh đạo của Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên cũng mong muốn

Bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững.

Cùng xem một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe và học về ATVSLĐ vừa qua tại công ty TNST nhé!

Ảnh: Chụp cùng đội ngũ Y - Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên

 

 

Ảnh: Lớp học về ATVSLĐ

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang