🎉CÔNG TY CP CỘT THÉP MẠ KẼM THÁI NGUYÊN VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG TRỊNH VĂN TUẤN CHỦ TỊCH HĐQT- KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC PCC1 CÙNG BAN LÃNH ĐẠO PCC1 VÀ DAST ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC🎉

🎉CÔNG TY CP CỘT THÉP MẠ KẼM THÁI NGUYÊN VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG TRỊNH VĂN TUẤN CHỦ TỊCH HĐQT- KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC PCC1 CÙNG BAN LÃNH ĐẠO PCC1 VÀ DAST ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC🎉

CÔNG TY CP CỘT THÉP MẠ KẼM THÁI NGUYÊN VINH DỰ ĐÓN TIẾP ÔNG TRỊNH VĂN TUẤN CHỦ TỊCH HĐQT- KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC PCC1 CÙNG BAN LÃNH ĐẠO PCC1 VÀ DAST ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 18/11, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần xây lắp điện 1 - Ông Trịnh Văn Tuấn cùng Ban lãnh đạo PCC1 và DAST đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty Cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên. Đón tiếp Chủ tịch có ông Lê Viết Cường - Giám đốc cùng Ban Lãnh Đạo Công ty TNST.

Là một Doanh nghiệp trẻ nhưng TNST đã có những bước tiến nổi trội trong những bước đi đầu tiên của mình. TNST đã nhận được sự quan tâm từ Chủ tịch và Ban lãnh đạo của tập đoàn, đây cũng là động lực để TNST phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Với trụ sở mới của TNST, Ông Trịnh Văn Tuấn và Ban lãnh đạo PCC1 và DAST cũng có những đánh giá tích cực về không gian làm việc vừa tiện nghi, thoáng mát vừa thân thiện môi trường. Bên cạnh đó ông cũng có ấn tượng tốt về đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động của TNST.

Qua sự trao đổi, chia sẻ cùng Ban Lãnh Đạo, Chủ tịch đã ghi nhận những nỗ lực của TNST trong việc đẩy mạnh sản xuất trong giai đoạn qua. Đồng thời gửi lời động viên tập thể cán bộ nhân viên TNST tiếp tục phấn đấu để ngày một vươn xa.

Buổi tham quan và chia sẻ của Chủ tịch HĐQT PCC1 đã giúp Ban Lãnh đạo và tập thể CB - CNV TNST có thêm nguồn động lực to lớn để tiếp tục cố gắng, cùng nhau xây dựng một Tập Đoàn vững mạnh, từ đó tạo cơ sở để đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế và xã hội của đất nước.

--------------

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐂𝐎̣̂𝐓 𝐓𝐇𝐄́𝐏 𝐌𝐀̣ 𝐊𝐄̃𝐌 𝐓𝐇𝐀́𝐈 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍

Địa chỉ: Lô CN2-1, CN2-2 KCN Điềm Thuỵ B, xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

088.991.8989

cotthepthainguyen@gmail.com

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang